Phản hồi về  hiệu quả sử dụng sản phẩm của khách hàng đối với sản phẩm Crium và Energy Plus

Những phản hồi tích cực về hiệu quả khi sử dụng dược phẩm Crium và Energy Plus điều trị căn bệnh U xơ phì đại tiền liệt tuyến

Niềm vui đích thực của người sản xuất là gì?

– Là nhận được những phản hồi tích cực, những góp ý chân thành để cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn.

– Là mỗi ngày có ai đó tình trạng bệnh giảm đi và  điều trị khỏi bệnh, khỏe hơn, tự tin hơn, hạnh phúc hơn nhờ những sản phẩm nhỏ bé mà mang bao tâm huyết của mình.

Hạnh phúc thật nhiều vì:

– Mỗi ngày lại có thêm những khách hàng tìm đến và tin tưởng sử dụng sản phẩm của mình.

– Mỗi tuần có thêm vài người sử dụng bệnh tình thuyên giảm và thậm chí là khỏi hoàn toàn.

– Và mỗi tháng có thêm những khách hàng thông thái tìm đến, tin tưởng, và yêu quý  dược phẩm Crium, Energy Plus.

Bệnh nhân Nguyễn Ngọc Yên, ở Tân Xuân 1, 18a, Ngõ 125 Đường Tân Xuân là một trong nhiều bệnh nhân không may mắc phải căn bệnh u xơ phì đại tiền liệt tuyến. Được người bạn quen biết giới thiệu sản phẩm điều trị rất hiệu quả căn bệnh này chú đã tìm đến với Công ty CP Truyền Thông Y Tế Việt Nam và được đội ngũ y, bác sĩ của Công ty CP Truyền Thông Y Tế Việt Nam tư vấn tình hình sức khỏe cũng như phương pháp và liệu trình dùng kết hợp 2 loại dược phẩm Crium, Energy Plus. Đây là hai loại dược phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh u xơ phì đại tiền liệt tuyến đã được rất nhiều người tin dùng và đã có nhiều người chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh u xơ phì đại tiền liệt tuyến này.

Với sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn, cũng như niềm tin vào sản phẩm vì đã có nhiều sử dụng và khỏi bệnh chú Nguyễn Ngọc Yên đã  sử dụng kết hợp đều đặn hai loại dược phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Kết quả hoàn  toàn bất ngờ, chỉ sau 4 tháng  u xơ từ 40g đã giảm xuống chỉ còn 23g.

Bệnh nhân Nguyễn Ngọc Yên đến cảm ơn và chụp ảnh cùng Giám đốc  Công ty CP Truyền Thông Y Tế Việt Nam

Và thật may mắm vào một ngày đẹp trời 15/09/2017 Chú Ngọc Yên đã đến gặp và cảm ơn đội ngũ y, bác sĩ của Công ty CP Truyền Thông Y Tế Việt Nam. Qúy khách hàng còn thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chú Ngọc Yên theo số điện thoại: 097 27446xx

 

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM

Mã số thuế: 0103232690

Địa chỉ: P1109, tầng 11 nhà E3B, Đường Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0985 1088 97

Email: ytetruyenthong@gmail.com

Website: sieuthisuckhoe.net | truyenthongyte.com

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

X