HẠNH PHÚC LÀ SẺ CHIA – CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN KHÁM VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI PHƯỜNG XUÂN ĐỈNH QUẬN NAM TỪ LIÊM HÀ NỘI

Với tinh thần tương thân, tương ái và mong muốn đem đến cho người Việt một sức khỏe dồi dào. Sáng ngày 12-09-2017 tập thể cán bộ y, bác sĩ của Công ty CP Truyền Thông Y Tế Việt Nam đã tổ chức chương trình từ thiện thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hội người cao tuổi phường Xuân Đỉnh, Hà Nội.

Xuân Đỉnh là  một phường thuộc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Phường Xuân Đỉnh được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2013 trên cơ sở 352,20 ha và 33.659 nhân khẩu của xã Xuân Đỉnh cũ. Người dân ở phường Xuân Đỉnh sống chủ yếu bằng nghề làm mứt truyền thống và làm bánh trung thu. Trong xã tỉ lệ người cao tuổi và có vấn đề về sức khỏe rất lớn.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM, với sứ mệnh là luôn chăm sóc và mang lại cho tất cả người dân Việt một sức khỏe dồi dào và dẻo dai. Trong nhiều năm qua, song song với nhiệm vụ phát triển kinh doanh, dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của Tổng Giám đốc, CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM đã thường xuyên phát động, thực hiện các hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả những người dân Việt, đặc biệt là với những người có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi và người có công với cách mạng.

Bên cạch các chương trình từ thiện do công ty tự tổ chức thì CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM còn tham gia các chương trình từ thiện do các Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Hà Nội,  tổ chức những buổi tuyên truyền  miễn phí về phương pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động khi về già, thăm khám và tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Một buổi tuyên truyền về phương pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động khi về già

của Công ty Truyền Thông Y Tế Việt Nam.

Mới đây vào ngày 12-09 -2017 tập thể cán bộ, y bác sĩ của CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM đã tổ chức một chương trình từ thiện thăm khám và cấp thuốc miễn phí cho hội những người cao tuổi tại phường Xuân Đỉnh – Hà Nội.

Buổi thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí của Công ty CP Truyền Thông Y Tế Việt Nam

tại phường Xuân Đỉnh, Hà Nội

Các bác sĩ tư vấn rất thân thiện và nhiệt tình thăm khám  tình hình sức khỏe cho những người cao tuổi

Sau khi kiểm tra về tình hình sức khỏe, các y, bác sĩ 

Công ty CP Truyền Thông Y Tế Việt Nam đã gửi tới người bệnh những phần quà miễn phí

Đối với những người cao tuổi tại đây, hoạt động này chính là món quà to lớn nhất mà các bậc ông bà, cha bác muốn nhận được trong buổi từ thiện ý nghĩa này. Với cách thăm khám, chăm sóc tận tình của đội ngũ y, bác sĩ cũng như những suất quà là những loại dược phẩm giúp chăm sóc và cải thiện sức khỏe khi về già cho những người dân phường Xuân Đỉnh, các thành viên trong CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM đã đem đến hội người cao tuổi không chỉ là những món quà đơn thuần, mà trên hết là tấm lòng yêu thương, đùm bọc, sẻ chia giữa người với người.

Với mong muốn tạo nên một xã hội Việt Nam luôn khỏe mạnh CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM đã, đang và sẽ tiếp tục tài trợ các chương trình thiện nguyện, các buổi thăm khám cấp phát thuốc miễn phí nhiều  hơn nữa. Hi vọng rằng có thể góp một phần sức lực nhỏ bé của mình cho sự phát triển của cộng đồng xã hội, của đất nước Việt Nam tươi đẹp và phồn thịnh.

 Liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM

Website : www.sieuthisuckhoe.net

Email: ytetruyenthong@gmail.com

Tổng đài tư vấn sinh lý  : 1900 6228

Địa chỉ: Phòng 1109, tầng 11, tòa E3B, đường Vũ Phạm Hàm, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội. ( ngã tư đường Vũ Phạm Hàm và đường Trần Kim Xuyến )

Điện thoại: 024 6253 4336/ 0985 1088 97

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

X