CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI, NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI PHƯỜNG KIM MÃ

Buổi khám và cấp phát thuốc miễn phí của Công ty CP Truyền Thông Y Tế Việt Nam cho người cao tuổi, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Kim Mã – Hà Nội, ngày 15/09/2017.

Ấp ủ kế hoạch này từ lâu, sáng ngày 15/09/2017 các cán bộ, nhân viên  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM đã có một ngày đến với phường Kim Mã- Hà Nội để thăm khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho những người cao tuổi, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa.

Giám đốc CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM trực tiếp tham gia buổi từ thiện và đóng vai trò tư vấn chính

Cán bộ y, bác sĩ CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM tư vấn về những  vấn đề mà người cao tuổi thường mắc phải và sự nguy hiểm của từng căn bệnh

Các y, bác sĩ đang trực tiếp tư vấn cho từng người bệnh cụ thể

Các y, bác sĩ đang trực tiếp tư vấn cho từng người bệnh cụ thể

Bác sĩ kê đơn thuốc sau khi thăm khám cho bệnh nhân

Bác sĩ kê đơn thuốc sau khi thăm khám cho bệnh nhân

Bác sĩ gửi tặng Hoạt Huyết Dưỡng Não DiVa đến bệnh nhân bị chứng mất ngủ và đau nửa đầu

 

Bác sĩ gửi tặng đến những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn những món quà sức khỏe ý nghĩa

dược phẩm Manzinus và Lumax

Với mong muốn mang đến cho tất cả những người dân Việt một sức khỏe bền vững và dẻo dai, cùng với tinh thần luôn cố gắng vì sức khỏe của cả cộng đồng, tình tương thân tương ái lá lành đùm lá rách. Đội ngũ cán bộ và nhân viên CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM đã, đang và sẽ cố gắng hết mình để có thể mang đến cho cộng đồng xã hội nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa và thiết thực hơn nữa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

X