Logo :

 hình ảnh cây kim châm cứu với hàm ý rằng đây là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc.

Hình ảnh con rắn cuốn quanh cây kim: đó là hình ảnh biểu tượng cho ý nghĩa lấy độc trị độc, dùng độc để đẩy tà khí ra khỏi cơ thể. Đây còn được xem là cơ chế song hành BỔ và TẢ trong chữa bệnh cứu người nguy kịch.

Hình ảnh âm – dương: Mang ý nghĩa cân bằng khí huyết xoay vần liên tục, lúc âm lúc dương tùy cơ thể lúc thịnh cái này suy cái kia mà tự cân bằng. Một cơ thể cân bằng được âm – dương sẽ không thể bị bệnh, Bệnh chỉ sinh ra khi cơ thể bị mất cân bằng (Theo học thuyết đông y Trung Hoa).

Hình ảnh 2 bông lúa vàng 2 bên mang ý nghĩa: Cơ thể khỏe mạnh phải đầy đủ khí huyết, nđủ dinh dưỡng. dân ta có câu khỏe nhờ vitamin, mạnh nhờ khoáng chất. Việt Nam ta rất giàu tài nguyên, khoáng sản, giàu nguồn cây cỏ, cây thuốc quý chúng tôi ưu tiên tư vấn sử dụng sản vật hữu cơ tự nhiên để chăm sóc và bảo vệ cơ thể  so với sản vật vô cơ / hoá học.

Ô chữ bên dưới là tôn chỉ nhắc nhở các cán bộ nhân viên y tế chúng tôi hãy hoạt động ưu tiên lấy quyền lợi vì cộng đồng trên quyền lợi cá nhân.

GIỚI THIỆU: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM có bề dày lịch sử từ ngày 20 tháng 01 năm 2009. CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM bắt đầu từ phòng khám đa khoa Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, mở rộng thành công ty bán lẻ sản phẩm chức năng hỗ trợ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. và trở thành công ty nghiên cứu sản xuất, hợp tác sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.  Công ty phân phối và bán lẻ các sản phẩm trong nước và ngoài nước có đủ giấy tờ lưu hành và giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty có chuyên gia và cố vấn là giáo sư tiến sĩ đã về hưu của các trường danh tiếng: Đại học Y Hà Nội, Học viện quân y…. Trải qua quá trình phát triển thăng trầm theo nền kinh tế thị trường, hiện nay Công ty Truyền Thông Y Tế Việt Nam được bà con tin dùng với nhiều sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ  thảo dược, đông dược, nam dược như: Đông trùng hạ thảo Energy Plus, Crinum trinh nữ hoàng cung tiêu  u phì đại tuyến tiền liệt, venmotin hạ huyết áp, Khang Mỹ Đơn viên làm vệ sinh phụ nữ, Kim Tiền Thảo Bài Thạch, Hoạt Huyết Dưỡng Não Diva, Marzinus, nước kiềm thảo dược 14pH, sữa non đông trùng hạ thảo, bột gạo lứt,…. 

Với nguồn nguyên liệu từ tự nhiên kết hợp sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ nano…. Công Ty Truyền Thông Y Tế Việt Nam mang đến người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao được nhiều người yêu thích.

 Công ty cam kết quảng cáo và phân phối sản phẩm đúng như công bố.

 Công ty bồi hoàn tiền nếu sản phẩm không an toàn, sản phẩm chất lượng không đảm bảo như giới thiệu.  

Công ty  thưởng 1 tỷ đồng bảo hiểm cho ai phát hiện có sản phẩm giả nhái sản phẩm của chúng tôi.

chữa gan nhiễm mỡ………

 

Tôn chỉ của công ty: Hành động vì sức khỏe cộng đồng.

 Sứ mệnh của công ty:  luôn đề cao hướng tới sự hài lòng về chất lượng của sản phẩm

Lĩnh vực hoạt động:  tập trung vào 2 lĩnh vực chính

–Phân phối sản phẩm chức năng thiên hướng có tính chữa được bệnh như thuốc đông y, có các vị thuốc trong thực phẩm chức năng nhằm tăng chất lượng sản phẩm: bệnh máu nhiễm mỡ, sỏi thận, huyết áp cao, điều trị huyết áp thấp, sỏi mật, chữa viêm phụ khoa, chữa u sơ phì đại tiền liệt tuyến, điều trị u sơ tử cung, thải độc, làm sạch độc tố trong cơ thể, điều chỉnh và cân bằng nội tố, bổ sung nội tiết trong cơ thể lão hoá, phòng chống gốc tự do.

– Tài trợ giáo dục sức khỏe, khám bệnh cùng với 1 số cơ quan y tế tư nhân và nhà nước.

Sứ mệnh: 

– Đối với Công ty: liên tục học tập và tuyên truyền kiến thức y tế và cách tự chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng

– Đối với người lãnh đạo: Hội tụ thầy thuốc giỏi vừa có tài vừa có tâm

-Đối với cộng đồng: có trách nhiệm với xã hội tích cực đóng góp tham gia công tác y tế cộng đồng theo kêu gọi của công đồng.

-Đối với đối tác: Cùng hợp tác để cùng phát triển.

-Với khách hàng: gần gũi thân thiện, trung thực, giá cả đi đôi với chất lượng hậu mãi.

-Đối với đồng sự:    Văn minh – Kỷ luật – Cầu tiến

Gía trị cốt lõi: tiên phong trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm

Văn hóa:  phong cách chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết và chia sẻ hướng tới cộng đồng

Mục tiêu:

Mục tiêu ngắn hạn: Thường xuyên tiếp nhận, truyền thông kiến thức tự  chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Mục tiêu dài hạn: Xã hội biết đến chúng tôi và ghi nhận là một tổ chức “Tích cực vì sức khỏe cộng đồng”. 

Luôn xác định phát triển bền vững phải gắn liền với trách nhiệm báo đáp xã hội.

Trong những năm qua, Công Ty Truyền Thông  Y Tế Việt Nam đã tích cực tổ chức và tham gia nhiều hoạt động từ thiện, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn từ khắp mọi miền Tổ quốc. Mỗi dịp Tết đến xuân về, công ty lại tổ chức các đợt tặng quà tết cho đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa, các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, người già cô đơn, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”. Những hoạt động thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng đã gắn liền và trở thành thương hiệu của Dược phẩm Y Tế Truyền Thông Việt Nam.

 

Một buổi tuyên truyền về phương pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động khi về già

của Công ty Truyền Thông Y Tế Việt Nam.

 Công ty Truyền Thông Y Tế Việt Nam  đã được trao tặng nhiều bằng khen và các danh hiệu như: Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, Thương hiệu dược phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Cúp thương hiệu mạnh phát triển bền vững, Chứng nhận Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu, ……

 

 

 

 

 

Huy chương vàng Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

 

huy-chuong

Giấy chứng nhận Công ty Cổ phần Truyền Thông Y Tế Việt Nam tham gia khám, chữa bệnh miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn và gia đình có công với cách mạng 

Tầm nhìn:

“Sự hài lòng của quý khách hàng chính là tiêu chí quan trọng hàng đầu của chúng tôi.”

 

HÌNH ẢNH 1 SỐ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA SIEUTHISUCKHOE.NET

 

 Liên hệ để được nhận hỗ trợ các gói khám sức khoẻ và tư vấn sức khoẻ thiện nguyện :  Siêu âm, đo tim mạch, huyết áp, loãng xương, khám nội, kiểm tra định lượng cơ thể. 

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM

Website : www.sieuthisuckhoe.net

https://goo.gl/maps/hGghC8V3NpaNcntN9

Email: hangbaodam@gmail.com

Điện thoại/ zalo/ telegram:

Bác sỹ: 0989131775 

Dược sỹ : 0978452683