Giới thiệu chung

Giới thiệu

Logo mang thương hiệu công ty

Biểu tượng logo trọng tâm là hình ảnh cây kim châm cứu với hàm ý rằng đây là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc.

Hình ảnh con rắn cuốn quanh cây kim: đó là hình ảnh biểu tượng cho ý nghĩa lấy độc trị độc, dùng độc để đẩy tà khí ra khỏi cơ thể. Đây còn được xem là cơ chế song hành BỔ và TẢ trong chữa bệnh cứu người nguy kịch.

Hình ảnh âm – dương: Mang ý nghĩa cân bằng khí huyết xoay vần liên tục, lúc âm lúc dương tùy cơ thể lúc thịnh cái này suy cái kia mà tự cân bằng. Một cơ thể cân bằng được âm – dương sẽ không thể bị bệnh, Bệnh chỉ sinh ra khi cơ thể bị mất cân bằng (Theo học thuyết đông y Trung Hoa).

Hình ảnh 2 bông lúa vàng 2 bên mang ý nghĩa: Cơ thể khỏe mạnh nhờ có đủ dinh dưỡng, khỏe nhờ vitamin, mạnh nhờ khoáng chất. Việt Nam giàu tài nguyên, khoáng sản, giàu nguồn cây cỏ, cây thuốc quý quanh chúng ta và ta cần biết sử dụng để bảo vệ cơ thể quý giá của chính mình.

Ô để trắng ở dưới với hàm ý nhắc nhở các thế hệ sau phải học hỏi và điền vào những chỗ còn để ngỏ.

Công ty Truyền Thông Y Tế Việt Nam có trụ sở đặt  tại phòng 1109, tầng 11, tòa E3B, đường Vũ Phạm Hàm, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội (ngã tư đường Vũ Phạm Hàm và đường Trần Kim Xuyến ). Thuốc được phân phối chủ yếu trong nhà thuốc của các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện quân y 103…và một số hiệu thuốc lớn khác trên toàn quốc.

GIỚI THIỆU: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM thành lập ngày 20 tháng 01 năm 2009. CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM là công ty chuyên bán buôn bán lẻ sản phẩm dược phẩm có chức năng chuyênhỗ trợ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người cao tuổi và là 1 trong những doanh nghiệp sản xuất, nghiên cứu uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Với độ ngũ giáo sư tiến sĩ của các trường danh tiếng: Đại học Y Hà Nội, Học viện quân y…. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển hiện Công ty Truyền Thông Y Tế Việt Nam đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Dược phẩm Việt Nam với các sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên như: Energy Plus, Crinum…và trở thành nhà phân phối độc quyền của nhiều sản phẩm  nhập khẩu cũng như trong nước như : Khang Mỹ Đơn, Kim Tiền Thảo Bài Thạch, Hoạt Huyết Dưỡng Não Diva, Marzinus, Venmotin,…

Với nguồn nguyên liệu 100% từ tư nhiên kết hợp với khoa học kỹ thuật hiện đại được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Công Ty Truyền Thông Y Tế Việt Nam chúng tôi luôn đảm bảo mang đến người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất khi sử dụng.

Với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, tất cả các sản phẩm của công ty trước khi xuất kho và khi giao tới tay người nhận đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn tuyệt đối 100%. Bên cạnh việc trao cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Công ty chúng tôi còn tiếp tục theo dõi tác dụng chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm, và để đảm bảo cũng như cam kết sản phẩm hoàn toàn đúng 100% như quảng cáo.

 Công ty chỉ phân phối sản phẩm có tác dụng rõ ràng và mua độc quyền sản xuất sản phẩm. Cam kết không sản xuất, phân phối những sản phẩm không đạt chất lượng như quảng cáo. Công ty bồi hoàn tiền nếu sản phẩm không an toàn, sản phẩm chất lượng không đảm bảo như giới thiệu.  Đặc biệt, Công ty thưởng 100 Triệu đồng cho ai phát hiện sản phẩm kém chất lượng, công ty thưởng 1 tỷ đồng bảo hiểm cho ai phát hiện có sản phẩm giả nhái sản phẩm của chúng tôi.

chữa gan nhiễm mỡchữa viêm phụ khoa

 Bên cạnh việc phân phối, nghiên cứu tìm ra các sản phẩm mới Công ty còn chú trọng đến việc nghiên cứu để chế tạo ra các thiết bị chăm sóc sức khỏe như: Máy chăm sóc  sức khỏe NEW POWER LINK đươc cấp phép bởi Bộ quốc phòng Việt Nam. Với tác dụng đào thải độc tố, giúp cân bằng ion và thẩm thấu đông dược. Công ty Truyền Thông Y Tế Việt Nam hi vọng máy chăm sóc sức khỏe NEW POWER LINK sẽ hỗ trợ tăng cường và nâng cao sức đề kháng, bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho bạn và những người thân yêu của mình.

Tôn chỉ của công ty: Hành động vì sức khỏe cộng đồng.

Với đội ngũ Y bác sĩ có trình độ cao, năng động, chuyên nghiệp. Công ty luôn đề cao sự chu đáo và tận tình, công tác khám chữa bệnh, chất lượng, chu đáo. Sứ mệnh của công ty luôn đề cao hướng tới sự cải thiện sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh, song song với đó là trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp với xã hội và cộng đồng.

Lĩnh vực hoạt động: Nhận thức được bề dày lịch sử trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Công ty Truyền Thông Y Tế Việt Nam đã chú trọng tập trung vào 2 lĩnh vực chính

–Phân phối sản phẩm phục vụ chăm sóc sức khỏe: bệnh máu nhiễm mỡ, sỏi thận, huyết áp cao, điều trị huyết áp thấp, sỏi mật, chữa viêm phụ khoa, chữa u sơ phì đại tiền liệt tuyến, điều trị u sơ tử cung….

– Truyền thông giáo dục sức khỏe miễn phí, khám bệnh và làm từ thiện.

Sứ mệnh: Xây dựng nền móng sức khỏe con người.

– Đối với Công ty: Tiếp nhận truyền thông kiến thức y tế chăm sóc sức khỏe tới cộng đồng

– Đối với người lãnh đạo: Hội tụ người có tài có tâm, bác sỹ giỏi về giúp dự án: “Truyền thông kiến thức tự chăm sóc sức khỏe tới cộng đồng”.

-Đối với cộng đồng: Hoạt động có trách nhiệm với xã hội, đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp vì sức khỏe nhân loại.

-Đối với đối tác: Cùng hợp tác để cùng phát triển.

-Với khách hàng: Gắn kết bền lâu. Cung cấp dịch vụ hoàn hảo, gần gũi thân thiện, chu đáo.

-Đối với đồng sự:    Văn minh – Kỷ luật – Cầu tiến

                                  Lịch  sự – Vệ sinh – Thân ái

Gía trị cốt lõi: Cam kết đi tiên phong trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bằng sức sáng tạo và tinh thần trách nhiệm, chúng tôi muốn chung sức liên kết với cộng đồng cùng tạo ra giá trị thực tiễn lớn lao, đậm đà bản sắc văn hóa Việt.

Văn hóa: Con người trong CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM được đào tạo để hướng tới phong cách chuyên nghiệp, chất lượng, cùng dịch vụ khách hàng với tinh thần đoàn kết và chia sẻ hướng tới cộng đồng

Mục tiêu:

Mục tiêu ngắn hạn: Thường xuyên tiếp nhận, truyền thông kiến thức tự  chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Mục tiêu dài hạn: Xã hội biết đến chúng tôi và ghi nhận là một tổ chức “Tích cực vì sức khỏe cộng đồng”. Từ đó nhận được nhiều hơn sự hỗ trợ vật chất, chuyên môn, và tinh thần từ cá nhân, tổ chức khác.

–Bảo vệ khách hàng, tiết kiệm chi phí trung gian, giá thành sản phẩm rẻ, bảo vệ sản phẩm chính hãng; chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xâm nhập.

– Công ty liên tục tuyển bác sỹ chuyên khoa nội, chuyên khoa chuẩn đoán hình ảnh, nhận các dược sỹ, y sỹ  tư vấn chăm sóc khách hàng và bán dược phẩm.

Luôn xác định phát triển bền vững phải gắn liền với trách nhiệm xã hội. Trong những năm qua, Công Ty Truyền Thông  Y Tế Việt Nam đã tích cực tổ chức và tham gia nhiều hoạt động từ thiện, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn từ khắp mọi miền Tổ quốc. Mỗi dịp Tết đến xuân về, công ty lại tổ chức các đợt tặng quà tết cho đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa, các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, người già cô đơn, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”. Những hoạt động thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng đã gắn liền và trở thành thương hiệu của Dược phẩm Y Tế Truyền Thông Việt Nam.

 

Một buổi tuyên truyền về phương pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động khi về già

của Công ty Truyền Thông Y Tế Việt Nam.

Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, Công ty Truyền Thông Y Tế Việt Nam  đã vinh dự được trao tặng nhiều bằng khen và các danh hiệu cao quý như: Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng,Thương hiệu dược phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Cúp thương hiệu mạnh phát triển bền vững, Chứng nhận Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế, Bằng khen của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam….Năm năm liên tiếp (2012-2016) công ty được Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tặng bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô.

Huy chương vàng Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

 

huy-chuong

Giấy chứng nhận Công ty Cổ phần Truyền Thông Y Tế Việt Nam đã có thành tích trong việc khám, chữa bệnh miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn và gia đình có công với cách mạng năm 2016.

Tầm nhìn:

Doanh nghiệp: Xây dựng Doanh Nghiệp thành một thể tập thể cán bộ thống nhất, chuyên nghiệp, thân thiện, cầu tiến. Năm 2025, trở thành Doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm  chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Bởi công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng phục vụ làm thước đo hiệu quả sản phẩm mà “Sự hài lòng của quý khách hàng chính là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong bộ thước đo của chúng tôi.”

Cá nhân : Xây dựng một môi trường văn hóa, gắn kết, cởi mở chia sẻ, tương trợ tích cực vì lợi ích tập thể công ty và vì lợi ích cộng đồng, xây dựng được hình ảnh : “Người thầy thuốc tin yêu nhất của nhân dân”. 

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG VÀ ĐỊNH HƯƠNG PHÁT TRIỂN ĐẾN NĂM 2025

Đạt mục tiêu “ định hướng phát triển” Sứ mệnh tầm nhìn, cần chuẩn bị kế hoạch cụ thể, chi tiết đồng lòng và quyết tâm thực hiện nghiêm túc và khoa học.

1.Xây dựng hoàn thiện tổ chức bộ máy công ty

Hợp tác, liên kết với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước vào từng vị trí cần thiết làm đúng chức năng nhiệm vụ, tránh chồng chéo để đạt tối đa hiệu suất công việc.

* Định hướng :

– Đào tạo kỹ năng nghiệp vụ thường xuyên, liên tục đến khi nhân sự đạt trình độ khá trở lên.

– Công ty mời chuyên gia đến đào tạo

– Công ty gửi người đi học tập.

* Sàng lọc nhân sự: chuyển đổi vị trí công tác của nhân sự sao cho phù hợp năng lực + tính cách.

– Cân nhắc nhân sự lên vị trí quản lý, chủ chốt.

– Thay thế nhân sự không đáp ứng được yêu cầu công việc, không phù hợp

tiêu chí và định hướng của công ty.

– Nhân sự được phép mạnh dạn đề bạt ý kiến, ban lãnh đạo xem xét tạo điều kiện làm vị trí phù hợp hơn.

2.Xây dựng “ Văn hóa doanh nghiêp”

* Văn hóa ứng xử trong công ty:

– Lãnh đạo: đúng mực – thân thiện – cởi mở đối với toàn thể cán bộ nhân viên.

– Nhân viên đối với lãnh đạo công ty, cấp quản lý: Hợp tác – tôn trọng.

–  Các thành viên chính thức và thành viên cộng tác  với công ty phải có tinh thần gắn kết, tương trợ nhau trong công việc, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm vì sự phát triển đi lên chung của công ty.

*  Văn hóa tinh thần trong công ty:

– Giúp đỡ , động viên, quan tâm, chia sẻ chuyện vui buồn của các thành viên công ty: Ma chay, hiếu hỷ, được khen thưởng và kỷ luật theo quy định của công ty.

– Tổ chức các hoạt động ngoài trời: cắm trại. tham quan dã ngoại, … nhằm tăng tình gắn kết, giảm căng thẳng stress trong công việc.

– Có chế độ khen thưởng các thành viên tích cực có thành tích cao trong công việc, có sáng kiến đóng góp xây dựng phát triển công ty.

HÌNH ẢNH 1 SỐ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA SIEUTHISUCKHOE.NET

 

 Liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM

Website : www.sieuthisuckhoe.net

Email: ytetruyenthong@gmail.com

Tổng đài tư vấn sinh lý  : 1900 6228

Địa chỉ: Phòng 1109, tầng 11, tòa E3B, đường Vũ Phạm Hàm, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội. ( ngã tư đường Vũ Phạm Hàm và đường Trần Kim Xuyến )

Điện thoại: 024 6253 4336/ 0985 1088 97

 

X