Công ty CP Truyền Thông Y Tế Việt Nam khám và phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi khu vực Núi Trúc – Ba Đình – Hà Nội

Sáng ngày 20/09/2017, Công ty CP Truyền Thông và Y Tế Cộng Đồng Việt Nam đã có buổi khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi khu vực Núi Trúc – Ba Đình – Hà Nội.

Nhận thấy khu vực Núi Trúc, phường Kim Mã,  quận Ba Đình là một khu vực có nhiều người lớn tuổi, số người lớn tuổi có vấn đề về bệnh tuổi già cao. Cùng với tinh thần tương thân , tương ái và sứ mệnh đem đến cho mọi người một sức khỏe dẻo dai và bền vững. Sáng ngày 20/09/2017, Tập thể cán bộ, nhân viên Công ty CP Truyền Thông và Y Tế Cộng Đồng Việt Nam đã có buổi khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho hội những người cao tuổi và những người già có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Núi Trúc, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Phát biểu tại buổi khám và trao quà từ thiện, Ông Trịnh Tiến Minh – Tổng Giám đốc Công ty CP Truyền Thông Y Tế  Việt Nam  nhấn mạnh mong muốn được sẻ chia sự khó khăn, và mệt mỏi mà căn bệnh tuổi già gây ra cho những người cao tuổi tại đây. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” Công ty CP Truyền Thông Y Tế  Việt Nam hi vọng, có thể góp phần nhỏ bé chung tay cùng các cá nhân, đoàn thể, các doanh nghiệp hảo tâm khác trong xã hội giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có thể tận hưởng cuộc sống yên ấm và hạnh phúc khi về già.

Ông Trịnh Tiến Minh cũng bày tỏ nguyện vọng sẽ tiếp tục có nhiều hơn nữa những  hoạt động từ thiện  với người dân Núi Trúc- Ba Đình  nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi từ thiện.

tu-thien

 Tổng Giám Đốc -Trịnh Tiến Minh đang tuyên truyền và tư vấn về những căn bệnh mà người cao tuổi thường gặp

tu-thien

 Tổng Giám đốc -Trịnh Tiến Minh mời người dân trực tiếp phát biểu những câu hỏi đang vướng mắc

 Tổng Giám đốc -Trịnh Tiến Minh  giải đáp những thắc mắc mà người dân đưa ra

tu-thien

Những phần quà về sức khỏe được gửi đến người cao tuổi sau khi buổi tư vấn, thăm khám kết thúc

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM

Mã số thuế: 0103232690

Địa chỉ: P1109, tầng 11 nhà E3B, Đường Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0985 1088 97

Email: ytetruyenthong@gmail.com

Website: sieuthisuckhoe.net | truyenthongyte.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

X