THEO DÕI KẾT QUẢ BỆNH NHÂN UNG THƯ VÚ GIAI ĐOẠN CUỐI, DI CĂN XƯƠNG

Kết quả chẩn đoán của bệnh viện: Ung thư giai đoạn 4, di căn xương
CHI TIẾT HỒ SƠ BỆNH NHÂN:

Thông Tin Bệnh Nhân
Họ tên: Nguyễn Thị Quý
Ngày sinh: 1958
Địa chỉ: Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0976455xxx

Tổng Thời Gian Điều Trị
5 tháng
Kết Quả Điều Trị
Sau hơn 2 tháng điều trị bằng uống Kiềm Nano Vi Lượng liều cao và đậm đặc, tới ngày 26/11/2019, 2 khối u lớn dưới nách và sau lưng không còn sờ thấy. Các vết loét hoại tử trên da giờ đã liền lại, không còn mùi thối. Cánh tay bị sưng to do khối u chèn ép, trước đây bệnh viện yêu cầu tháo khớp (cắt bỏ cánh tay) giờ đã nhỏ lại rất nhiều, không còn đau nhức. Các khối u cứng trong bầu vú đã giảm kích thước và không còn đau. Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân trong tình trạng ổn định, ăn ngon miệng và ngủ tốt, sinh hoạt bình thường.

Tiến Trình Của Bệnh Nhân
9/2017, bệnh nhân đi khám ở Viện K Hà Nội, kết quả xét nghiệm là: có hạch ung thư biểu mô, kết luận ung thư vú trái
Tháng 9/2019: Bệnh nhân đi khám lại ở Viện K Hà Nội. Kết quả xét nghiệm là K vú trái giai đoạn IV, di căn xương( giai đoạn cuối của bệnh ung thư). Cánh tay bị sưng to có mạch máu đen, dấu hiệu của hoại tử dưới da, vết thương ở nách bị loét và bốc mùi gây đau đớn cho bệnh nhân. Bác sĩ đề xuất tháo cánh tay. Xuất hiện nhiều khối u quanh khu vực vú và nách có thể nhìn và sờ thấy.
4/10/2019, bệnh nhân bắt đầu dùng Kiềm Nano Vi Lượng, dùng để uống và xịt lên vết thương.
Sau 2 ngày xịt thì vết thương không còn mùi và đỡ đau. Sau 1 tuần xịt thì vết thương đã lên da non. Sau 1 tháng xịt, vết thương đã liền lại hoàn toàn và không còn đau nhức.
Sau khi uống 1 tháng thì cánh tay nhỏ lại một nửa so với lúc chưa uống. Sau 2 tháng uống thì cánh tay đã nhỏ hơn khoảng 2/3 so với ban đầu. Sau 3 tháng uống thì cánh tay đã giảm sưng hơn rất nhiều so với tháng thứ 2 uống. Da ở tay đã hồng hào. Kích thước khối u nhỏ đi thấy rõ tới mức bệnh nhân sờ không còn thấy.