điều trị – hỗ trợ điều trị

Rối Loạn tiền đình rất nguy hiểm, Đừng xem nhẹ.

Để tăng cường hoạt động của não, giải tỏa lo âu, mệt mỏi, chống oxy hóa thì sản phẩm Hoạt Huyết Dưỡng Não DIVA là một sự lựa chọn hợp lý nhất.
Một khi đã sử dụng hoạt huyết dưỡng não, người bệnh nên tuân thủ hướng dẫn, uống theo đúng liều lượng để có hiệu quả tốt nhất.

Trị bệnh cao huyết áp tại nhà hiệu quả

Trị bệnh cao huyết áp tại nhà hiệu quả

Thông thường khi phát hiện mình bị một bệnh nào đó bệnh nhân thường bắt đầu ngay vào việc dùng thuốc để điều trị vì tâm lí quá hoang mang. Tuy nhiên có một điều mà người bệnh nên biết đó là khi phát hiện mình bị mắc bệnh đặc biệt là đối với bênh […]

bieu-hien-cua-viem-nhiem-phu-khoa

VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA – KẺ THÙ SỐ 1 CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ

Với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, tỷ lệ bị viêm nhiễm phụ khoa rất cao. Đa số các tác nhân gây bệnh phụ khoa đều lây truyền qua đường tình …

giai-doc-gan

TẠI SAO PHẢI GIẢI ĐỘC GAN VÀ HẠ MEN GAN ?

Men gan tăng cao là sự báo hiệu chúng đang bị tổn thương và cần sự chăm sóc của bạn. Do đó, hãy tìm hiểu cách để bảo vệ một lá gan khỏe mạnh.

 

bieu-hien-cua-u-xo-tuyen-tien-liet

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN AN TOÀN, HIỆU QUẢ BẰNG CÂY THẢO DƯỢC TRINH NỮ HOÀNG CUNG

U xơ tiền liệt tuyến là một loại u lành tính nhưng khi phát  triển gây chèn ép ở vùng cổ bàng quang, gây ra rối loạn bài xuất  nước tiểu và các biến chứng như nhiễm trùng đường tiểu, bí tiểu làm ảnh hưởng  nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.

BỆNH GAN NHIỄM MỠ: NHỮNG DẤU HIỆU VÀ HẬU QUẢ ĐỂ LẠI

Gan nhiễm mỡ là căn bệnh về gan rất phổ biến. Căn bệnh này xảy ra khi lượng mỡ tích tụ trong tế bào gan tăng cao đột biến hơn mức cho phép và để lại nhiều hậu quả nguy hiểm như: sẹo viêm, xơ gan, suy gan, ung thư gan và thậm chí là tử vong.

nguoi-co-nguy-co-mac-mo-mau-cao

NGƯỜI BỊ BỆNH MỠ MÁU CAO NÊN ĂN GÌ?

Bệnh cao mỡ máu là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh tai biến, đột quỵ, tim mạch, suy gan, suy thận… Nguy hiểm hơn người mắc bệnh mỡ máu cao có thể tử vong bất cứ lúc nào. Vậy thế nào là mỡ máu cao?….

chua-soi-mat

BỆNH SỎI MẬT: DẤU HIỆU- NGUYÊN NHÂN- BIẾN CHỨNG VÀ CÁCH CHỮA TRỊ HIỆU QUẢ

Sỏi mật là sự kết tụ thành khối rắn chắc của các thành phần có trong dịch mật, có thể được hình thành ở nhiều vị trí khác nhau trong hệ thống dẫn mật như sỏi túi mật, sỏi ống mật chủ, đường dẫn mật trong gan (sỏi gan)…

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH SỎI THẬN HIỆU QUẢ

Kim Tiền Thảo Bài Thạch- Dược phẩm chữa bệnh sỏi thận an toàn, hiệu quả tại nhà

chua-cao-huyet-ap6

BỆNH HUYẾT ÁP CAO KHÔNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ VÌ ĐÃ CÓ ENERGY PLUS VÀ VENMOTIN

Hàng ngàn người đã không còn đau đầu, chóng mặt với bí quyết thảo dược dành cho người bệnh huyết áp cao từ 2 loại dược phẩm Energy plus và Venmotin

X