HOA ĐU ĐỦ ĐỰC CHỮA SỎI THẬN

Mình đã từng nghe qua về việc sử dụng đu đủ để chữa sỏi thận, tuy nhiên không hề biết là hoa đu đủ cũng chữa được sỏi thận, các bạn cần lưu ý là hoa đu đủ đực nhé. Với bài thuốc chữa sỏi thận bằng hoa đu đủ đực giúp bào mòn viên sỏi và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể.

Bài thuốc này thực hiện rất đơn giản mang lại hiệu quả bất ngờ. Nhờ thế mà bệnh nhân không phải chịu đau đớn khi mổ vì mổ để lấy sỏi ra sẽ rất  đau đớn và tốn kém cho người bệnh. Vậy cách làm bài thuốc này như thế nào hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé.

Bài thuốc chữa đu đủ đực là gì

Bài thuốc 1

Để không bị nhầm giữa cây đu đủ đực và cây đu đủ cái, các bạn hãy để ý những cây đu đủ đực là những cây không ra quả.

Cách dùng: Dùng hoa của cây đủ đực, giã nhỏ, đem nấu sôi lên, lọc cặn và uống hàng ngày sẽ đem lại hiệu quả.

Bài thuốc 2

Lấy 300g hoa đu đủ đực tươi đem đi rửa sạch, cho vào nồi uống đổ nước vào đun và sắc uống.  Hoặc cũng có thể lấy 150g hoa đu đủ đực khô sao vàng sau đó hạ thổ. Mang đi sắc thuốc. Đổ 4 chén nước, sắc như sắc thuốc bắc cho đến khi còn một chén để uống.

Uống trong liệu trình từ  5 – 7 ngày sau đó nghỉ đi khám lại và nghỉ khoảng một tháng hoặc 15 ngày lại uống tiếp.

Với việc điều trị sỏi thận bằng hoa đu đủ đực tiết kiệm chi phí, không gây tác dụng phụ như thuốc khác nhưng đặc biệt nó đòi hỏi người bệnh phải kiên trì thực hiện.

Nhược điểm của bài thuốc dân gian là thời gian mang lại hiệu quả lâu nên bạn cần phải thật kiên trì và phải kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp để có thể mau chóng khỏi bệnh.

Lưu ý:

Không nên ăn quá nhiều, kể cả đu đủ chín sẽ gây vàng da, mặc dù không gây nguy hiểm.

Tuyệt đối không nên sử dụng cho phụ nữ mang thai vì trong đu đủ có độc tố gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Trên đây là cách chữa bệnh sỏi thận bằng hoa đu đủ đực. Chúc các bạn thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

X