ÂM GAN TĂNG NHẸ LÀ GÌ

Lần đầu tiên khi nghe tới cụm từ âm gan tăng nhẹ mình  không hiểu nó là gì, cũng loay hoay đi tìm tài liệu về khái niệm này. Dưới đây mình sẽ phân tích rõ để các bạn dễ hiểu và hình dung nha.

Khái niệm về âm gan tăng nhẹ

  • Âm gan tăng nhẹ hay còn gọi là mô gan tăng âm nhẹ là những biểu hiện của gan bị tổn thương nhẹ. Có thể là do bị viêm gan mãn, gan bị nhiễm độc, hoặc ăn uống thiếu chất … Nếu không được điều trị sớm để bệnh kéo dài sẽ dẫn đến xơ gan. Do đó bạn nên có 1 chế độ ăn uống đầy chất để tăng cường hệ miễn dịch cho gan đồng thời làm giảm mỡ trong gan nếu như ai đã bị bệnh này.
  • Hãy uống thuốc, chọn cho mình một loại phù hợp với cơ thể để uống, Qúy khách có thể chọn loại thuốc có chất làm mát gan thì sẽ tốt hơn hoặc có thể uống những dược phẩm tốt cho gan như chè Atiso, nhân trần để giải độc cho gan.

          >>> Xem thêm sản phẩm điều trị: Dược phẩm chữa bệnh về gan Marzinus

  • Lưu ý:
  • Nếu uống bất kỳ loại thuốc nào về gan thì hãy uống theo liều lượng uống ở một khoảng thời gian nhất định tránh làm dụng thuốc sẽ có phản tác dụng thậm chí có tác dụng ngược chiều.
  • Bạn nên làm thêm một số xét nghiệm về chức năng gan, nếu các xét nghiệm cho thấy bạn cần uống một đợt thuốc điều trị thì hãy uống còn nếu như các xét nghiệm bình thường, bạn chỉ cần đảm bảo chế độ ăn tốt thì gan sẽ ổn định trở lại.

Chúc các bạn luôn luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

X