CHỮA BỆNH GAN NHIỄM MỠ BẰNG CÂY CHÓ ĐẺ

  • Gan là một cơ quan nội tạng đóng vai trò quan trọng trong cơ thể. Có thể nói gan như một nút thắt quan trọng bởi gan có vai trò lọc những chất thải cũng như chất độc cho cơ thể, vì vậy gan cần được chăm sóc một cách tận tình và chu đáo. Tuy nhiên lá gan của chúng ta qua thời gian đã bị tổn thương bởi các chất mà chúng ta cung cấp hằng ngày vào cơ thể như: dầu mỡ, bia, riệu, thuốc lá, và vô số các chất độc hại khác mà chúng ta không biết. Gan phải làm việc quá sức dẫn tới xơ gan và thậm chí ung thư gan.
  • gan nhiễm mỡ là bệnh mà chúng ta hay gặp, loại bệnh này gặp ở tất cả mọi lứa tuổi. Từ trẻ em cho đến thanh niên và những người lớn tuổi.
  • Nếu như bạn đã bị gan nhiễm mỡ và đang phải sống với nó hằng ngày, vậy hãy bắt tay vào ngay quá trình chữa bệnh đi nha. Gần đây có rất nhiều người nói rằng cây chó đẻ chữa bệnh gan nhiễm mỡ rất tốt. Vậy kỳ thực bài thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng cây chó đẻ là gì.Dưới đây là một số bài thuốc về cây chó đẻ và những ý kiến về bài thuốc này. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây:
  • Cây chó đẻ hay còn gọi là cây hiệp hạ châu hoặc còn bằng những tên gọi khác như châu thảo, cam kiềm.
  • Có ý kiến cho rằng cây chó đẻ có tác dụng chữa bệnh gan nhiễm mỡ rất tốt nhưng cũng có ý kiến cho rằng chưa có bằng chứng nào chứng minh việc cây chó đẻ chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên đã có nhiều người sử dụng và cho ý kiến rằng nếu bệnh đang ở giai đoạn đầu thì việc dùng cây chó đẻ là một biện pháp hữu dụng hơn bất cứ loại thuốc tây y nào.

Cách điều trị gan nhiễm mỡ bằng cây chó đẻ

Cách 1: Dùng làm nước uống hàng ngày.

Dùng cây chó đẻ đã phơi khô đem đi hãm rồi dùng để uống trong ngày.

Cách 2: Kết hợp cây chó đẻ, nhân trần và cây vọng cách.

Phơi khô cây chó đẻ, nhân trần, cây vọng cách. Trộn 3 vị thuốc này với nhau, mỗi lần dùng lấy 1 ít hỗn hợp 3 vị thuốc này đem đi nấu với nước.

  • Lưu ý: Bệnh gan nhiễm mỡ khó phát hiện. Chính vì vậy, bạn cần có biện pháp phòng chống và điều trị bệnh một cách khoa học. Người bệnh nên hạn chế các loại thức ăn nhiều cholesterol, tránh xa rượu bia và các chất kích thích, thường xuyên tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, khám sức khỏe định kì để sớm phát hiện và điều trị bệnh.
  • Mặc dù cây chó đẻ có tác dụng rất tốt trong việc điều trị gan nhiễm mỡ nhưng không nên lạm dụng loại cây này bởi vì uống nhiều có thể gây loãng máu. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng chúng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

X