CÁCH CHỮA SỎI THẬN BẰNG THUỐC NAM

Sỏi thận là loại bệnh phổ biến thường gặp ở người già, nhưng ngày nay người già không chỉ là đối tượng của bệnh sỏi thận nữa, mà giới trẻ đã và đang là đối tượng đang được cảnh báo. Có nhiều cách chữa bệnh sỏi thận, có người chọn cách phẫu thuật, có người lại chọn cách chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam. Tùy vào cơ địa của từng người mà hợp với mỗi cách chữa khác nhau. Dưới đây là một số bài thuốc chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam , bằng những vị thuốc đơn giản có trong chính khu vườn nhà bạn. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nha.

Những bài thuốc chữa bệnh sỏi thận bằng thuốc nam

  • Chữa bệnh sỏi thận bằng cây mùi tàu: Cây mùi tàu là loại cây có mùi thơm rất dễ chịu và dễ kiếm trong vườn nhà bạn. Cây này thường được dùng để tra vào các món ăn trong bữa ăn hàng ngày, nhằm làm cho món ăn dễ ăn hơn. Ngoài ra cây mùi tàu còn có tác dụng chữa bệnh sỏi thận cách làm như sau:

Lấy một ít cây mùi tàu hơ qua lửa, rồi cho vào nước đun lên lấy nước để uống. Uống làm 3 bữa , trước khi ăn và tối trước khi đi ngủ. Uống theo lộ trình từ 7 đến 9 ngày và dừng, sau đó đi khám lại để biết được hướng điều trị.

  • Chữa sỏi thận bằng quả dứa

Hãy nhét một ít phèn chua vào quả dứa sau đó nướng chín quả dứa và vắt lấy nước uống. Hãy sử dụng vài ngày và cảm nhận hoặc có thế đi khám để kiểm tra kết quả.

  • Chữa bệnh sỏi thận bằng quả chuối hột

Dùng hột của quả chuối đá chín, đem phơi khô sau đó rang cháy dã thành bột. Mỗi ngày hòa thành bột để uống, ngày uống 2-3 lần.

  • Cách chữa sỏi thận bằng đu đủ.

Khi chọn đu đủ chữa sỏi thận bạn nên chọn những quả đu đủ nhiều nhựa tầm khoảng 4 đến 6 lạng một quả.

Cách làm như sau: Đu đủ rửa sạch cắt đầu đuôi cho vào bỏ hột, bỏ vỏ, cho vào đun cách thủy và ăn sau bữa ăn. Ăn không được thì tốt còn nếu cảm thấy khó ăn thì có thể chấm với đường.

Với tất cả những bài thuốc chữa bệnh sỏi thận trên, chúng tôi lưu ý các bạn hãy chữa theo lộ trình theo một thời gian, hai tuần hoặc một tuần đi khám lại một lần để biết thêm thông tin về về bệnh.

Chúc các bạn điều trị sỏi thận thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

X